Cốm Vòng Hà Nội

 Cơ sở sản xuất Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản bán buôn, bán lẻ Cốm Vòng Hà Nội, chính gốc làng Vòng, sản xuất theo phương pháp truyền thống, không sử dụng phẩm màu độc hại, không hồ nước hay thấm nước để làm dẻo, dính cốm.

Cơ sở sản xuất Cốm Làng Vòng Bà Hoản là một trong số rất ít các cơ sở sản xuất cốm Vòng Hà Nội chính gốc của làng Vòng, và còn sản xuất cốm theo phương pháp truyền thống được truyền lại từ các thế hệ trước. 
 
Cơ sở sản xuất Cốm Vòng Hà NộiBà Hoản nhiều năm này đã trở thành cái tên quen thuốc đối với người dân Hà Nội mỗi khi nhắc tới Cốm Làng Vòng hay muốn mua cốm làng Vòng chính gốc.

Cơ sở sản xuất cốm làng Vòng Hà Nội – Bà Hoản – Tham Gia “Triển Lãm Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội và Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng”
 

Ở Hà Nội, có lẽ chỉ còn cốm của Bà Hoản mới đúng thật sự là cốm đặc sản của Hà Nội, Cốm của Bà Hoản mới là thứ cốm còn giữ được tất cả những nét tinh túy mà cha ông truyền lại.

 

Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản đích thực là chính gốc làng Vòng, khác hẳn với các sản phẩm cốm Mễ Trì hay những cơ sở sản xuất khác có hồ nước hay vẩy nước để làm dẻo. Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản hạt mỏng đều, không ướt nước, dẻo và luôn ngát hương thơm. Có thể nói Cốm Vòng hiệu Bà Hoản là đại diện tiêu biểu và ưu tú của làng nghề Cốm Vòng Hà Nội.

Giá Bán Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản:

Bán Lẻ Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản:
  • Mua Dưới 2Kg: 280.000đ/Kg
  • Mua Từ 2Kg Trở Lên: 260.000đ/Kg

Liên Hệ Mua Cốm Vòng Hà Nội hiệu Bà Hoản:

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 63, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.
Điện thoại: 0977.42.1980Website: ComVongHaNoi.com
 
Thời gian bán hàng: 07h Sáng đến 22h Tối các ngày trong tuần.
Nhận Giao Hàng Đến Tận Nhà và Chuyển Hàng Đến Các Tỉnh Thành Ngoài Hà Nội.